TỪ KHÓA GỢI Ý
Tên Cậu Là Gì? – Your Name (2016)
Tải Phim
Xem Phim

Tên Cậu Là Gì – Your Name 2016

Tên Cậu Là Gì – Your Name kể về Mitsuha – nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori. Luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê, Mitsuha ao ước kiếp sau được làm một anh chàng đẹp trai sống ở thủ đô Tokyo sôi động. Trong khi đó ở Tokyo, anh chàng Taki rất hài lòng với cuộc sống và công việc làm thêm ở một nhà hàng Italy sau giờ học. Tuy vậy, hằng đêm cậu vẫn mơ thấy mình trong cơ thể một cô gái thôn quê.

 

Đến một hôm khi sự kiện nghìn năm có một là Sao Chổi tiến gần tới Trái đất, Taki và Mitsuha bỗng bị hoán đổi cơ thể. Cứ cách một ngày, Taki lại trở thành Mitsuha khám phá cuộc sống vùng quê và ngược lại, Mitsuha làm anh chàng nam sinh Tokyo háo hức với cuộc sống nơi đô thị ồn ào. Cứ thế, câu chuyện của Mitsuha và Taki diễn ra dẫn dắt khán giả đến những tình huống đặc biệt, dù cả hai chưa bao giờ gặp mặt hay thậm chí là biết tên của nhau.

Xem Phim Tên Cậu Là Gì? Bản Đẹp, Xem Phim Tên Cậu Là Gì? Full HD 1080p, Xem Phim Tên Cậu Là Gì? Lồng Tiếng, Xem Phim Tên Cậu Là Gì? VIETSUB, Xem Phim Tên Cậu Là Gì? Bản CAM Đẹp, Xem Phim Tên Cậu Là Gì? Trọn Bộ, Xem Phim Tên Cậu Là Gì? Tập Cuối, Tên Cậu Là Gì? Thuyết Minh, Tên Cậu Là Gì? BanhTV, Tên Cậu Là Gì? BiluTV.com, Tên Cậu Là Gì? PhimMoi.net, Tên Cậu Là Gì? Phim14.net, Tên Cậu Là Gì? HDOnline.vn, Tên Cậu Là Gì? HayhayTV, Tên Cậu Là Gì? PhimBatHu.Com, Tên Cậu Là Gì? BomTan.Org, Tên Cậu Là Gì? PhimNhanh.Com, Tên Cậu Là Gì? KPhim.tv, Tên Cậu Là Gì? XemPhimBox.Com, Tên Cậu Là Gì? XemPhimSo, Tên Cậu Là Gì? VietSubHD.com, Tên Cậu Là Gì? XemPhimOn.Com, Tên Cậu Là Gì? TVHay.Org, Tên Cậu Là Gì? XemVTV.net, Tên Cậu Là Gì? PhimHayPlus, Tên Cậu Là Gì? VungTV, Tên Cậu Là Gì? Phim3s, Tên Cậu Là Gì? Kzone, Tên Cậu Là Gì? FPT Play, Tên Cậu Là Gì? ZING TV, Tên Cậu Là Gì? Nhaccuatui, Tên Cậu Là Gì? NghienPhim, Tên Cậu Là Gì? HayPhim, Tên Cậu Là Gì? Blog Phim, Tên Cậu Là Gì? Phim Face, Tên Cậu Là Gì? Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,...