TỪ KHÓA GỢI Ý
Cảnh Sát Falco – Falco (2013)
TẢI PHIM
XEM PHIM

Cảnh Sát Falco

Falco (2013)
HOÀN THÀNH: Full 6/6 Thuyết minh Lượt xem: 225 Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm Quốc gia: Năm phát hành:

XEM & TẢI PHIM Cảnh Sát Falco

Cảnh Sát Falco – Falco 2013

Cảnh Sát Falco: Năm 1991, ở tuổi 24, chàng cảnh sát Falco đã có mọi thứ: 1 người vợ yêu quý, 1 cô con gái xinh xắn và 1 công việc mơ ước. Rồi một ngày nọ, trong cuộc truy đuổi tội phạm, Falco đã bị bắn trúng đầu. Năm 2013, Falco tỉnh lại. Xung quanh anh thế giới đã thay đổi với những công nghệ mới và cuộc sống mới. Anh phải làm quen lại với cô con gái đã trưởng thành và người vợ của mình nhờ sự trợ giúp của nhân viên y tế của toà án, Philippe Cheron.Nhưng không ai có thể ngăn cản Falco trở lại với nhiệm vụ của mình, kể cả người cộng sự cũ, Jean Paul Menard, đầy hoài nghi hay người đồng đội mới Chevalier miễn cưỡng. Khi điều tra, ký ức về vụ tai nạn năm xưa ùa về. Điều gì đã xảy ra vào năm 1991? Anh chàng cảnh sát Falco ấy có lấp đầy khoảng trống với vợ và con gái không? Công việc có phải là điều duy nhất còn lại cho anh ấy hay không?

falco 201703457 - Cảnh Sát Falco - Falco (2013)

Xem Phim Cảnh Sát Falco Chiếu Rạp, Link Phim Cảnh Sát Falco Full HD 1080p, Xem Phim Cảnh Sát Falco Thuyết Minh, Xem Phim Cảnh Sát Falco VIETSUB, Xem Phim Cảnh Sát Falco Bản CAM Đẹp, Xem Phim Cảnh Sát Falco Trọn Bộ, Xem Phim Cảnh Sát Falco Tập Cuối, Tải Phim Cảnh Sát Falco Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Cảnh Sát Falco, Nhạc Phim Cảnh Sát Falco OST Album
1
Bạn cần hỗ trợ?