TỪ KHÓA GỢI Ý
Công Tử Về Vườn – Cậu Chủ Về Vườn / Bunlang Dok Mai (2017)
TẢI PHIM
XEM PHIM

Công Tử Về Vườn

Cậu Chủ Về Vườn / Bunlang Dok Mai (2017)
HOÀN THÀNH: Full 14/14 VietSub Lượt xem: 297 Thể loại: Hài Hước, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm Quốc gia: Năm phát hành:

XEM & TẢI PHIM Công Tử Về Vườn

Công Tử Về Vườn – Cậu Chủ Về Vườn, Bunlang Dok Mai 2017

Phim Thái Lan Công Tử Về Vườn VietSub (tên khác Cậu Chủ Về Vườn) kể về Anawin, thiếu gia hào hoa lịch lãm luôn che giấu thân phận của mình vì không muốn các cô gái đến bên anh chỉ vì tiền và địa vị của mình. Thế nhưng ông của anh lại đưa ra điều kiện thừa kế chính là phải kết hôn với Pudpitcha, một cô nàng tomboy cá tính, đáng yêu. Pudpitcha chủ trại Hoa Cúc, rất ghét những kẻ lười biếng và ích kỷ như Anawin nhưng vì để trả nợ cô đành chấp nhận kết hôn với Win.

AAEAAQAAAAAAAApGAAAAJDlhNzViMjNlLTFiMWUtNGE0Zi1iODdiLWUyMTgwN2YzZGEyYw - Công Tử Về Vườn - Cậu Chủ Về Vườn / Bunlang Dok Mai (2017)

Ngày qua ngày bên cạnh nhau, chán ghét hóa yêu thương, những cánh hoa bé nhỏ kia đã cảm hóa được cậu chủ hách dịch Anawin cùng những rung động thật sự từ con tim. Thế nhưng điều gì là quan trọng với anh? Trở về thành phố để thừa kế sản nghiệp hay ở lại trang trại hoa cúc bên cạnh người mình yêu?

Xem Phim Công Tử Về Vườn Chiếu Rạp, Link Phim Công Tử Về Vườn Full HD 1080p, Xem Phim Công Tử Về Vườn Thuyết Minh, Xem Phim Công Tử Về Vườn VIETSUB, Xem Phim Công Tử Về Vườn Bản CAM Đẹp, Xem Phim Công Tử Về Vườn Trọn Bộ, Xem Phim Công Tử Về Vườn Tập Cuối, Tải Phim Công Tử Về Vườn Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Công Tử Về Vườn, Nhạc Phim Công Tử Về Vườn OST Album
1
Bạn cần hỗ trợ?