TỪ KHÓA GỢI Ý
Ông Trùm – The Street King (1999)
TẢI PHIM
XEM PHIM

Ông Trùm

The Street King (1999)
HOÀN THÀNH: Full 28/28 VietSub Lượt xem: 343 Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm Quốc gia: Năm phát hành:

XEM & TẢI PHIM Ông Trùm

Ông Trùm – The Street King (1999)

Bối cảnh phim The Street King (Ông Trùm) là xã hội Seoul những năm 1920 với những số phận cùng cực dưới đáy xã hội. Kim Chun Sam là người như vậy, sau này, Chun Sam đại diện cho tầng lớp này phản kháng lại chế độ độc tài, trở thành một ông trùm khét tiếng… Anh yêu Yeon Ji, một cô thôn nữ dịu dàng, xinh đẹp, nhưng phải lăn lộn vào đời kiếm sống vì gia đình phá sản. Tâm hồn trong sáng của cô chỉ còn lại những tủi hờn, uất ức với nỗi đau thầm kín của đời kỹ nữ…“The Street King” là bộ phim gắn liền với tuổi thơ và tâm trí của nhiều thế hệ. Phản ánh chân thực xã hội Hàn Quốc một thời thông qua những diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, “Ông Trùm” nhận được đông đảo sự đồng cảm của khán giả Việt Nam.

poster 6603 - Ông Trùm - The Street King (1999)

Xem Phim Ông Trùm Chiếu Rạp, Link Phim Ông Trùm Full HD 1080p, Xem Phim Ông Trùm Thuyết Minh, Xem Phim Ông Trùm VIETSUB, Xem Phim Ông Trùm Bản CAM Đẹp, Xem Phim Ông Trùm Trọn Bộ, Xem Phim Ông Trùm Tập Cuối, Tải Phim Ông Trùm Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Ông Trùm, Nhạc Phim Ông Trùm OST Album
1
Bạn cần hỗ trợ?