TỪ KHÓA GỢI Ý

‘Chị đẹp’ tập 10: Bị mẹ Jin Ah xúc phạm, chị gái Joon Hee cầu cứu bố

04/05/2018 / / 1989 views

Muốn gây khó dễ cho mối quan hệ của con gái, mẹ Jin Ah buông lời xúc phạm thân thế hai chị em họ Seo. Chị gái Joon Hee vì bảo vệ em trai đã gọi điện tìm bố dù bị ông ngó lơ.

Nối tiếp tình tiết tập 9, bà Kim, mẹ Yoon Jin Ah, rất phẫn nộ khi phát hiện ra tình cảm giữa cô và Seo  Joon Hee. Bà kiên quyết phản đối và tìm cách chia rẽ đôi tình nhân bằng cách tìm  gặp chị gái Joon Hee, đồng thời là bạn thân của con gái. Vì tình bạn gắn bó lâu năm với “chị đẹp”, Seo Kyung Sun cũng gọi mẹ của bạn thân Yoon Jin Ah bằng mẹ. Dựa vào chi tiết này, bà Kim nói với Seo Kyung Sun rằng gia đình họ Yoon luôn coi chị em Kyung Sun và Joon Hee như con ruột trong nhà. Vì vậy, trong tâm trí của bà, Seo Joon Hee cũng giống như em trai Yoon Jin Ah. Chị em trong gia đình không thể nảy sinh tình cảm, đó là lý do bà không chấp nhận tình yêu của hai người. Sau khi dùng những lời dễ nghe để thuyết phục, bà Kim bất chợt thay đổi giọng điệu và nhắc nhở Kyung Sun nên có trách nhiệm nuôi dạy Seo Joon Hee cẩn thận hơn vì 2 chị em không có bố mẹ. Theo bà, Kyung Sun là chị gái, phải chịu trách nhiệm về cuộc đời Joon Hee thay phần của bố mẹ.

'Chị đẹp' tập 10: Bị mẹ Jin Ah xúc phạm, chị gái Joon Hee cầu cứu bố

Khó khăn và sóng gió được gói gọn đằng sau cánh cửa nhà, Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah vẫn yêu đương mặn nồng khi bước chân ra xã hội. Những cảnh tình cảm lãng mạn và lời thoại ngọt ngào được cài cắm đan xen suốt thời lượng 60 phút của tập 10. Giữ vững tình cảm cá nhân, “chị đẹp” vẫn vui vẻ chạy đến nhà bạn trai lúc tối muộn để hẹn hò như chưa có chuyện gì xảy ra. Đúng lúc này, bà Kim phát hiện con gái đã trốn khỏi nhà nên vội bắt taxi tới khu chung cư nơi chị em họ Seo sống.

Tập 10 khép lại tại đây, trong nỗi lo của khán giả về việc cặp đôi Jin Ah – Joon Hee có khả năng bị mẹ “bắt gian tại trận”.

Đoạn teaser giới thiệu tập 11 được phát sóng sau đó phần nào hé lộ đáp án cho mối lo của khán giả. Trong teaser, Seo Joon Hee quỳ gối trước mặt bà Kim và chịu cú tát “trời giáng”. Anh vẫn không ngừng xin lỗi và thuyết phục mẹ Jin Ah thông cảm cho tình yêu của họ.

Link xem phim: http://banhtv.net/phim/chi-dep-mua-do-an-cho-toi.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online