TỪ KHÓA GỢI Ý

‘Chị đẹp’ tập 9: Mẹ suýt ngất xỉu khi biết Jin Ah yêu bạn của em trai

03/05/2018 / / 2009 views

Mối quan hệ của cặp đôi chị em Joon Hee – Jin Ah đã đến giai đoạn bước ra ánh sáng. Không nằm ngoài dự đoán, mẹ “chị đẹp” Yoon Jin Ah là người phản đối kịch liệt nhất.

Sau 8 tập mùi mẫn và chìm đắm trong những cảnh tình cảm cá nhân, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã bước sang giai đoạn 2 của bộ phim. Mối tình của Joon Hee và Jin Ah đã được hé lộ với mọi người xung quanh và người thân trong gia đình. Seo Kyung Sun, chị gái Joon Hee, vô tình phát hiện những bức tranh vẽ bạn gái của em trai. Trong số đó, có bức tranh còn in rõ dấu son của Yoon Jin Ah. Cô dần nhớ lại những biểu hiện lúng túng của em trai và bạn thân trong những tình huống trước đó và nhận ra mối quan hệ bất thường giữa 2 người.

'Chị đẹp' tập 9: Mẹ suýt ngất xỉu khi biết Jin Ah yêu bạn của em trai

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã mất 8 tập để “dẹp yên” gã bạn trai cũ tồi tệ Lee Kyu Min nhưng chỉ mất một tập để thuyết phục chị gái Seo Joon Hee. Người hâm mộ bộ phim vẫn chưa thể thở phào nhẹ nhõm vì chặng đường còn lại vẫn còn nhân vật “đáng gờm” khác là mẹ của Yoon Jin Ah.

'Chị đẹp' tập 9: Mẹ suýt ngất xỉu khi biết Jin Ah yêu bạn của em trai

Trong teaser cho tập tiếp theo, bà Kim Min Yeon đã ra tay đánh con gái khi cô thú nhận tình yêu dành cho Seo Joon Hee. Người xem lo lắng bộ phim từ đây sẽ chuyển sang giai đoạn buồn bã, khó khăn cho nhân vật chính khi người mẹ dường như kiên quyết ngăn cấm chuyện tình của con gái đến cùng.  Tuy nhiên, các bộ phim tình cảm Hàn Quốc gần đây không còn chuộng loại phim bi lụy nữa mà luôn dành cho khán giả một “tia sáng cuối đường hầm”. Khác với người mẹ hà khắc, bố “chị đẹp” đã công khai ủng hộ tình yêu của con gái.

“Chuyện này khó nói tới mức con phải khóc ầm ĩ như vậy sao? Đúng là ngốc nghếch”, ông Yoon động viên Jin Ah khiến khán giả thở phào. Dự đoán từ tập 10 trở đi, ông Yoon sẽ đóng vai trò quan trọng hơn, không còn là người chồng nhu nhược nghe lời vợ nữa mà sẽ đấu tranh giúp con gái cưng có được hạnh phúc của mình.

Link xem phim: http://banhtv.net/chi-dep-mua-do-an-cho-toi.html

 

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online