TỪ KHÓA GỢI Ý

Deadpool 2 sẽ thay đổi hoàn toàn Vũ trụ điện ảnh X-Men?

21/05/2018 / / 1468 views

*Bài viết có tiết lộ nội dung Deadpool 2, cân nhắc trước khi đọc. 

Đừng tưởng Deadpool 2 chỉ được làm ra để “gây cười” cho khán giả, bộ phim này có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn đối với cả Vũ trụ điện ảnh X-Men và hãng Fox đấy ! 

LINK XEM PHIM http://banhtv.net/phim/deadpool-2.html

Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng, trong khi các bộ phim của Marvel Cinematic Universe thành công và nổi bật do sự liên tục và liên quan chặt chẽ, ngược lại những bộ phim X-Men của Fox lại gây “hoang mang” vì những thời điểm không hề liên quan đến nhau và cũng rất khó để theo dõi xuyên suốt trong một thời gian dài. Mặc dù những bộ phim gần đây như X-Men: Days of Future Past và Logan đã cố gắng hợp lý hóa dòng thời gian của X-Men, song chúng chỉ thực sự tạo ra nhiều sự khó hiểu hơn cho khán giả.

Nhưng từ bây giờ, khán giả có thể sẽ dễ chịu hơn bởi Deadpool 2 không chỉ đơn thuần là một bộ phim hài bựa có yếu tố hành động như phần 1 nữa mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu rất nhiều sự kiện trong một loạt các bộ phim X-Men sẽ bị thay đổi !

Deadpool 2 sẽ thay đổi hoàn toàn Vũ trụ điện ảnh X-Men?

Hàng loạt các bộ phim như X-Men: The Last Stand, X-Men: Day of the Future Past hay X-Men: Apocalypse về cơ bản đã bỏ qua dòng thời gian X-Men gốc, và tạo ra một loạt các vấn đề mới. Điều này quá lộn xộn để rồi đến “Logan” của Wolverine dù rất cảm động và sâu sắc nhưng vẫn tồn tại một số chi tiết mà khán giả không hiểu tại sao mọi thứ lại như vậy.

Deadpool 2 sẽ thay đổi hoàn toàn Vũ trụ điện ảnh X-Men?

Deadpool 2 đã sử dụng toàn bộ phần after-credits để “sửa lại thời gian”. Điều đó đồng nghĩa với việc Logan sẽ có cơ hội sống sót và cả Vanessa – người yêu của Deadpool nếu không hy sinh thì giờ đây có cơ hội trở thành một dị nhân mang tên Copycat. Và với sự hiện diện của Logan, Copycat, cùng với việc Cable ở lại hiện tại để giúp đỡ các dị nhân khác và sự góp mặt của Domino thì khả năng Vũ trụ X-Men có sự “xáo trộn” lại trật tự là rất cao.

Deadpool 2 sẽ thay đổi hoàn toàn Vũ trụ điện ảnh X-Men?
Vanessa sẽ có cơ hội trở thanhf Copycat ?

Khi Deadpool gặp Wolverine và nói rằng anh ta đang sửa chữa mọi thứ, đó không phải là một sự thừa nhận đáng sợ về sự điên rồ mà rất có thể đó chính là câu khẳng định Deadpool đang cố gắng sửa chữa toàn bộ dòng thời gian của X-Men.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online