TỪ KHÓA GỢI Ý

[Phim Âu Mỹ] I Kill Giants (2018) – Tác phẩm chuyển thể hấp dẫn!

18/04/2018 / / 1752 views

I Kill Giants chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Joe Kelly với nội dung nói về Barbara, một cô bé tìm cách thoát khỏi thế giới tưởng tượng của mình để đương đầu với chấn thương tâm lý trong gia đình.

Vai chính Barbara được giao cho ngôi sao tài năng Madison, nữ diễn viên trẻ tuổi được biết đến trong series The Conjuring. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Sydney, cô đóng vai Sophia, một cô gái người Anh người mà Barbara phải do dự mãi mới kết thân được. Bên cạnh đó, diễn viên đàn chị Zoe Saldana sẽ đảm nhiệm vai Molle – giáo viên cố vấn tâm lý tại trường cho Barbara. Nhờ có sự giúp đỡ của Molle, Barbara thêm phần tự tin và dũng cảm đối mặt với những thế lực đen tối.

[Phim Âu Mỹ] I Kill Giants (2018) - Tác phẩm chuyển thể hấp dẫn!

Được biết, quá trình tuyển chọn diễn viên chính của I Kill Giants diễn ra rất gắt gao. Madison Wolfe đã phải vượt qua 500 ứng viên để giành vai Barbara. I Kill Giants do Anders Walter đạo diễn, phim còn có sự tham gia của diễn viên Imogen Poots. Với một đạo diễn từng đạt giải Oscar như Anders Walter và dàn diễn viên thực lực nói trên, fan hâm mộ của bộ truyện đều vô cùng hào hứng về dự án này và mong chờ ngày nó được ra mắt.

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/03/i-kill-giants.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online