Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + banhtv.net]. Xem hướng dẫn tại đây

TỪ KHÓA GỢI Ý

[Phim Âu Mỹ] iZombie Season 4 – Tiếp tục rùng mình!

15/04/2018 / / 185 views

Đây là một serie không mới, thậm chí đã ra đến mùa thứ 4 rồi. Tuy nhiên với tình trạng quá nhiều serie nhan nhản xuất hiện xong rồi bị cancel giữa chừng thì đôi khi bắt đầu với những serie đã sống sót qua bao mùa phim , chất lượng được đảm bảo đôi khi lại tốt hơn và đó là còn chưa kể đến không còn lo lắng đợi chờ ngóng trông từng tập hàng tuần. Đây là một bộ phim về Zombie, sinh vật lờ đờ, xác sống , chuyên ăn não để sống bởi thế trong phim không thể thiếu cảnh ăn não . Và chính cảnh ăn não là một trong những màn thú vị của serie này , thật đấy, nhân vật chính đã biến cảnh tượng đáng lẽ ghê rợn thành một những khung cảnh chắc chắn sẽ khiến bạn muốn lăn vào bếp kiếm cái ăn.

izombie season 2 promo image liv with brains - [Phim Âu Mỹ] iZombie Season 4 - Tiếp tục rùng mình!

Phần 4 xoay quanh câu chuyện về Liv – một cô sinh viên ngành y bị biến thành zombie. Cô làm việc tại một văn phòng điều tra của cảnh sát khu vực. Điều đó cho phép cô có thể ăn não xác chết để duy trì nhân tính của mình. Và điều đặc biệt là với mỗi một bộ não mà cô hấp thụ, cô sẽ biết được những ký ức thuộc về chủ nhân của nó. Với sự giúp đỡ của cấp trên và lực lượng trinh sát, cô sẽ giải quyết các vụ án mạng để xóa bỏ giọng nói của những nạn nhân trong đầu mình.

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/03/an-nao-phan-4.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
#annao, #izombie, #Phim, #phim2018, #phimaumy, #phimmoi, #zombie,

Cùng chuyên mục

BanhTV - Xem Phim Online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, Xem Phim không phải chờ đợi lâu. Phim trên BanhTV luôn cập nhật phim mới để mang đến cho các bạn những bộ Phim Hành Động, võ thuật, Phim Chiếu Rạp Việt Nam, các thể loại Phim Tâm Lý, Tình Cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
1
Bạn cần hỗ trợ?