TỪ KHÓA GỢI Ý

Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 8 – Joon Hee thú nhận ‘không sống nổi’ nếu không có ‘chị đẹp’

03/05/2018 / / 2126 views

Trong tập 8 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Seo Joon Hee quá lo lắng cho “chị đẹp” khi liên tục bị người tình cũ quấy rối và còn rủ chết chung. Joon Hee khóc và thừa nhận: “Giờ không có Yoon Jin Ah anh không sống được”.

Lee Gyu Min (Oh Ryong) nói mình ghen tỵ với Seo Joon Hee (Jung Hae In) vì được Yoon Jin Ah (Son Ye Jin). Làm mọi cách nhưng không khiến Yoon Jin Ah thay đổi, gã người yêu cũ điên khùng đã lái xe thật nhanh và muốn Jin Ah chết chung ở tập 8 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.
Sau cùng, chiếc xe gây tai nạn nhưng không quá nghiêm trọng, Yoon Jin Ah và Lee Gyu Min cùng được đưa vào bệnh viện. Vừa thấy Lee Gyu Min, Seo Joon Hee tức giận lao vào đánh nhưng cảnh sát ngăn anh lại.
Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 8 - Joon Hee thú nhận ‘không sống nổi’ nếu không có ‘chị đẹp’
Xác định tình yêu quá lớn, “chị đẹp” Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee cũng đã nghĩ đến chuyện công khai chuyện tình yêu của họ trong tập 8 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Dù vậy, khi họ còn chưa kịp nói thì đã có nhiều người vô tình bắt gặp. Sau bố và em trai của Jin Ah, đồng nghiệp của Joon Hee đã biết chuyện vì Joon Hee đưa Jin Ah về phòng làm việc, để cô ngủ lại trên ghế. May mắn là chuyện tình của chị đẹp với Joon Hee được cậu bạn đồng nghiệp ủng hộ và chúc mừng. Hai người quan trọng nhất chưa biết chuyện là chị của Joon Hee và mẹ của Jin Ah.
Yoon Jin Ah tranh luận em trai mình, cô được Yoon Seung Ho cảnh báo, bố thì không sao nhưng “mẹ sẽ ngất xỉu nếu biết chuyện đó”. Yoon Jin Ah tự nhủ, yêu đương thì có gì mà không được, có vấn đề gì đâu.
Sau cùng, cô quyết định thú nhận mọi chuyện với bố. Trái với những gì Jin Ah lo lắng, bố cô luôn tỏ ra hiểu và ủng hộ con gái, đó là chưa kể, với ông, Joon Hee là người tốt.
Với mẹ của Jin Ah thì khác, mẹ cô luôn muốn con gái mình lấy được người chồng tử tế, chín chắn. Mẹ Jin Ah yêu quý chị em Joon Hee nhưng không phải với tư cách là… con rể.
Chị gái của Joon Hee mới thực sự khó chấp nhận sự thật này. Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) đã tình cờ nhìn thấy bức tranh Joon Hee vẽ Yoon Jin Ah ngủ trong phòng và gương mặt cô như đã biến sắc hoàn toàn.
Yoon Jin Ah và Seo Kyung Sun là hai người bạn rất thân thiết, dù Seo Kyung Sun luôn muốn tìm cho bạn mình người đàn ông tốt, nhưng nếu đó là em trai mình, liệu cô có dễ dàng chúc phúc họ?

Link xem phim: http://banhtv.net/chi-dep-mua-do-an-cho-toi.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

 

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online