TỪ KHÓA GỢI Ý

[Phim Hàn Quốc] Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 6 – Mối tình vụng trộm chính thức bại lộ!

18/04/2018 / / 1844 views

Tập 6 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vừa khiến người hâm mộ trải qua một phen hú vía vì chuyện tình đầy rẫy nguy hiểm của chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin). Dù cô và bạn trai Seo Joon Hee (Jung Hae In) có cẩn thận như thế nào, có cố gắng diễn sâu ra sao thì cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Chỉ trong một tập phim, đã có nhiều hơn một nhân vật phát hiện ra mối tình vụng trộm của họ. Đó là cô đồng nghiệp tóc xù Geum Bo Ra (Joo Min Kyung), bạn thân nam chính kiêm em ruột nữ chính Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) và suýt chút nữa là bố của Yoon Jin Ah và cô bạn thân Seo Kyung Sun luôn.

[Phim Hàn Quốc] Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 6 - Mối tình vụng trộm chính thức bại lộ!

Sau đêm “mây mưa” với người yêu, Yoon Jin Ah vội vàng trở về nhà từ tờ mờ sáng bằng chiếc xe của Seo Joon Hee. Thế nhưng khi vừa vào đến phòng, cô giật mình nhìn thấy bố cô đang ngồi đợi cô ở đó. Yoon Jin Ah quỳ xuống và thú nhận rằng cô đã nói dối. Khi bố cô hỏi cô có làm điều gì khiến ông thất vọng hay không, Yoon Jin Ah trả lời là có, nhưng hiện cô chưa thể nói ra cho ông biết và xin ông hãy tin tưởng cũng như đợi cô thêm một thời gian.

Phim đang được phát sóng trên truyền hình vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần. Hãy cùng BanhTv.Net thưởng thức bộ phim cực hot của điện ảnh Hàn Quốc này nhé!

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/04/chi-dep-mua-do-an-cho-toi.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online