TỪ KHÓA GỢI Ý

[Phim Hàn Quốc] Room No.7 – Bi kịch tạo nên hài kịch!

30/03/2018 / / 276 views

Room No. 7, mở màn cho Liên hoan Phim viễn tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 21 vào tháng 7, là bộ phim chạm vào hiện thực tăm tối của hai người đàn ông từ 2 thế hệ khác nhau. Hai người đàn ông mỗi người phải đấu tranh để thoát khỏi những rắc rối mà họ buộc phải vướng vào hòng giải quyết những vấn đề về tài chính của chính họ.

Phim có sự góp mặt của nam diễn viên Shin Ha-kyun và Do Kyung-soo được biết đến qua cái tên D.O. của nhóm nhạc K-pop Exo. Phim tập trung vào chủ cửa hàng DVD (nơi mọi người đến thuê DVD về xem) tên Du-sik (Shin), và nhân viên bán thời gian tại cửa hàng này Tae-jeong (Do), Tae-jeong vẫn chưa được trả lương trong nhiều tháng. Vì tình trạng làm ăn không mấy khấm khá mà giá thuê nhà tại Apgujeong-dong ở nam Seoul lại quá cao nên Du- sik cố bán rẻ cửa hàng, nhưng không mấy khả thi. Sau khi Du-sik thuê nhân viên làm việc bán thời gian người Trung- Hàn tên Han- uk (Kim Dong-yeong) thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Sau đó hai nhân vật chính bị đặt vào một loạt các tình huống căng thẳng.

[Phim Hàn Quốc] Room No.7 - Bi kịch tạo nên hài kịch!

Đạo diễn Lee Yong-seung phát biểu: “Mặc dù số bảy có nghĩa là may mắn, nhưng tôi tin rằng [số bảy] cũng có lúc không may mắn”. Lee Yong-seung cũng là đạo diễn bộ phim 10 Minutes năm 2014. Phát biểu trên của đạo diễn Lee Yong-seung là lời giải thích cho động cơ của anh ấy khi đặt con số vào tựa đề trong buổi họp báo của phim. Hãy cùng BanhTv.Net thưởng thức bộ phim ăn khách này nhé!

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/03/bi-an-can-phong-so-7-room-no-7-2017.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
User Online