Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + banhtv.net]. Xem hướng dẫn tại đây

TỪ KHÓA GỢI Ý

[Phim Hàn Quốc] Steel Rain (2017) – Viễn cảnh tồi tệ của người Hàn Quốc!

15/04/2018 / / 176 views

Tình cảnh không thể tệ hơn giữa hai miền Triều Tiên trong bộ phim hành động thriller Steel Rain của Yang Woo Suk, tưởng tượng họ trong một cuộc xung đột về chiến tranh hạt nhân sau một cuộc đảo chính quân sự ở miền Bắc, một tình huống bi thảm phản ánh mạnh mẽ địa chính trị xung quanh bán đảo Triều Tiên.

Bộ phim kể về sự cộng tác ngại ngùng giữa một đặc vụ Bắc Hàn, đóng bởi Jung Woo Sung, và nhân viên an ninh cấp cao Nam Hàn của Kwak Do Won (nhân vật của họ có chung một tên – Cheol Woo). Mối quan hệ này biến thành một tình bạn tận tâm khi cả hai tham gia lực lượng để chống lại chiến tranh hạt nhân.

Con Mua Thep Steel Rain 2017 1 - [Phim Hàn Quốc] Steel Rain (2017) - Viễn cảnh tồi tệ của người Hàn Quốc!

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/04/con-mua-thep.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!
#conmuathep, #Phim, #phim2017, #phimhanhdong, #phimhanquoc, #steelrain,

Cùng chuyên mục

BanhTV - Xem Phim Online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, Xem Phim không phải chờ đợi lâu. Phim trên BanhTV luôn cập nhật phim mới để mang đến cho các bạn những bộ Phim Hành Động, võ thuật, Phim Chiếu Rạp Việt Nam, các thể loại Phim Tâm Lý, Tình Cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
1
Bạn cần hỗ trợ?