TỪ KHÓA GỢI Ý

Chiến Binh Báo Đen

Black Panther Bản Đẹp (2018)
Đang phát: HD VIETSUB + Thuyết Minh Lượt xem: 35970 views Thể loại: Chiếu Rạp, Khoa Học - Viễn Tưởng, Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Lẻ Quốc gia: Năm phát hành:

XEM & TẢI PHIM Chiến Binh Báo Đen – Black Panther Bản Đẹp (2018)

Chiến Binh Báo Đen, Black Panther VIETSUB Full HD (2018)

Phim Chiến Binh Báo ĐenBlack Panther 2018 T’Challa (Black Panther) là hoàng tử, một nhà sáng chế tài ba của đất nước Wakanda nằm tại Châu Phi, nơi sở hữu nguồn kim loại cực hiếm: vibranium. Với nguồn tài nguyên giàu có cùng sự tiến bộ vượt bậc, Wakanda trở thành mục tiêu tấn công của nhiều quốc gia, đế chế suốt vài thiên niên kỷ, mục đích của những kẻ xâm lược là giành được số vũ khí khủng khiếp và của cải ở đất nước giàu có này.

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther Bản Đẹp (2018)

Black Panther (tựa Việt: Chiến Binh Báo Đen) là bộ phim được đạo diễn bởi Ryan Coolger, với sự góp mặt của hai diễn viên chính Chadwick Boseman trong vai T’Challa và Michael B. Jordan trong vai Erik Killmonger. Dù thời gian thai nghén kéo dài, tác phẩm siêu anh hùng này đã làm thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ và thậm chí còn khiến người ta bất ngờ hơn thế. Mới đây tổng doanh thu toàn cầu của Black Panther đã xác lập thêm kỷ lục mới khi vượt qua dấu mốc 1 tỉ đô.

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther Bản Đẹp (2018)

Được xếp hạng bởi giới chuyên gia như một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất thời đại, nó nhanh chóng phá vỡ các kỉ lục đặt vé tại rạp. Dù có nhiều đồn đoán trước khi công chiếu nhưng đến tận khi được ra mắt chính thức, Black Panther đã thể hiện rõ sức hút của mình. Tác phẩm ngay lập tức vượt qua kỉ lục của Deadpool nói riêng và phim siêu anh hùng nói chung để trở thành phim ăn khách nhất tháng 2 trong lịch sử.

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther Bản Đẹp (2018)

Cho tới nay, phim thu về hơn 521 triệu đô doanh thu nội địa và đang trên đà thắng lớn tại các rạp chiếu quốc tế mà gần đây nhất là màn ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Tổng doanh thu của phim mới đây được hé lộ đã vượt qua con số 1 tỉ đô, đưa Black Panther trở thành phim siêu anh hùng có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử và là thành viên thứ 33 gia nhập “câu lạc bộ tỉ đô” ngày càng trở nên chật chội.

Ngày càng có nhiều tác phẩm lọt vào danh sách này do đà tăng nhanh của giá vé cùng với sự góp mặt của công nghệ xem phim 3D. Những phim tỉ đô khác của Marvel bao gồm: Captain America: Civil War của Anthony và Joe Russo, Iron Man 3 của Shane Black, Avengers: Age of Ultron và Avengers của Joss Whedon.

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther Bản Đẹp (2018)

Điều thú vị ở đây là trong danh sách trên, Black Panther là một trong số ít các phim làm riêng về một siêu anh hùng song lại có doanh thu tiền tỉ, ngoài Iron Man 3 ra. Theo lẽ thường, doanh thu tỉ đô chỉ có thể kiếm từ các phim đánh đội, nơi tập hợp các siêu anh hùng ưa thích của mọi người hoặc nếu có thì phải là siêu anh hùng rất được quan tâm từ lâu như Iron Man.

Mặc dù những con số kể trên chưa tính đến việc giá vé xem phim tăng chóng mặt gần đây song điều đáng ngạc nhiên đó là Báo Đen vượt qua mốc doanh thu 1 tỉ đô chỉ trong 26 ngày tức hơn 3 tuần công chiếu, đây còn là một nhân vật mới xuất hiện kể từ sau Civil War.

Black Panther hiện tại đang là bộ phim có tốc độ lên tỉ đô nhanh thứ 12 toàn thời đại, nhỉnh hơn Beauty and the Beast một chút và kém đôi chút so với Civil War. Với sức hút như vậy, sẽ chẳng có gì lạ khi Marvel đang lên kế hoạch sản xuất Black Panther 2. Tuy nhiên, thời gian ra mắt và các chi tiết liên quan vẫn còn là ẩn số, song có lẽ khán giả cũng chẳng phải chờ đợi lâu để biết câu trả lời.

Xem Phim Chiến Binh Báo Đen Chiếu Rạp, Link Phim Chiến Binh Báo Đen Full HD 1080p, Xem Phim Chiến Binh Báo Đen Thuyết Minh, Xem Phim Chiến Binh Báo Đen VIETSUB, Xem Phim Chiến Binh Báo Đen Bản CAM Đẹp, Xem Phim Chiến Binh Báo Đen Trọn Bộ, Xem Phim Chiến Binh Báo Đen Tập Cuối, Tải Phim Chiến Binh Báo Đen Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Chiến Binh Báo Đen, Chiến Binh Báo Đen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Chiến Binh Báo Đen tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Chiến Binh Báo Đen tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...
User Online